TRẠM Y TẾ


Chi tiết tin

Tổ chức đào tạo lớp Cử nhân Y tế công cộng hệ vừa làm vừa học khóa 13

16/01/2018

Chiều ngày 15/01/2018 tại Hội trường Trung tâm Y tế quận Gò Vấp đã diễn ra Lễ khai giảng lớp cử nhân Y tế công cộng hệ vừa làm vừa học khóa 13.

Đây là lớp cử nhân Y tế công cộng do trường Đại học Y tế công cộng mở đầu tiên tại Thành phố Hồ Chí Minh và đầu tiên tại một Trung tâm Y tế quận/huyện.

Trường Đại học Y tế công cộng là cơ sở đầu ngành trong công tác đào tạo về lĩnh vực y tế công cộng, là một trong số ít các trường đại học đầu tiên ở Việt Nam được đánh giá và cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng bởi một tổ chức kiểm định chất lượng độc lập của Việt Nam. Đồng thời là trường đại học duy nhất ở Việt Nam hoàn thành kiểm định chuẩn đào tạo cử nhân y tế công cộng cùng một số ngành khác theo tiêu chuẩn của ASEAN.

PGS. TS Nguyễn Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng cho biết, để có được thành quả buổi lễ khai giảng ngày hôm nay là nhờ sự nỗ lực, đầy tâm huyết của TS.BSCKII. Nguyễn Trung Hòa – Giám đốc Trung tâm Y tế quận Gò Vấp. Cùng quyết tâm của 49 học viên sau khi trải qua thời gian đầy khó khăn vừa hoàn thành công tác chuyên môn vừa ôn luyện, thi cử.

PGS. TS Nguyễn Thanh Hương – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y tế công cộng phát biểu chào mừng, tuyên bố khai giảng

 

Các tân học viên lớp cử nhân y tế công cộng hệ vừa làm vừa học khóa 13 được sự hỗ trợ từ lãnh đạo Trung tâm nhằm đáp ứng nhu cầu công việc cũng như nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ y tế đang tham gia công tác.

“Chiến lược phát triển của Trung tâm Y tế quận Gò Vấp với hạt nhân là nguồn nhân lực. Nhằm đem lại sự phát triển bền vững, Lãnh đạo Trung tâm không ngừng đắn đo, suy nghĩ tìm nơi uy tín, chất lượng để đào tạo chuyên môn cho cán bộ y tế công tác tại cơ quan và trường Đại học Y tế công cộng đã giúp đỡ Trung tâm về điều đó. Tâm huyết ấp ủ nhiều năm đã đạt được, hy vọng với sự hỗ trợ của Nhà trường và Trung tâm, tất cả các học viên sẽ cố gắng, nỗ lực hoàn thành khóa học đạt kết quả tốt để phục vụ nhiều hơn cho cơ quan và cộng đồng”- TS.BSCKII. Nguyễn Trung Hòa phát biểu.

 

TS.BSCKII. Nguyễn Trung Hòa khích lệ tinh thần cho học viên