TRẠM Y TẾ


Chi tiết tin

Dịch vụ phun muỗi gia đình

11/01/2018

Dịch vụ phun muỗi gia đình

Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ phun muỗi gia đình, phun thuốc diệt muỗi cho nhà dân, các hộ gia đình giá rẻ, chất lượng thuốc an toàn cho người được bộ y tế cấp phép.Vào những thời điểm giao mùa muỗi thường sinh sôi nhiều, đây là nguyên nhân gây ra các bệnh truyền nhiễm, sốt rét, dịch sốt xuất huyết. Để tránh tình trạng muỗi phát triển chúng ta hãy ngăn chặn bằng cách phun thuốc phòng trừ và diệt muỗi ngay từ ban đầu.

Dịch vụ phun thuốc muỗi của công ty chúng tôi đã được các khách hàng tin tưởng lâu năm, đến mùa lại gọi nhân viên chúng tôi đến phun thuốc cho gia đình. Với các loại thuốc an toàn tuyệt đối cho con người, hệ thống máy móc hiện đại có thể phun sương mọi ngóc ngách trong ngôi nhà, sân vườn... chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả nhất cho ngôi nhà của bạn.

Quy trình dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của chúng tôi như sau:


- Công ty chúng tôi sẽ cử cán bộ đến khảo sát thực tế các khu vực và diện tích cần phun.
- Sau khi khảo sát và hai bên thống nhất diện tích cần phun, chúng tôi tiến hành lập báo giá gửi quý cơ quan.
- Hai bên thỏa thuận hợp đồng dịch vụ phun diệt muỗi: Loại hóa chất sử dụng, tính an toàn, Hình thức thanh toán, thời gian thực hiện, các trường hợp được  bảo hành và không được bảo hành…
- Pha hóa chất: Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành pha hóa chất theo công thức quy định đảm bảo an toàn cho người và hiệu quả diệt côn trùng gây hại.
- Phun hóa chất: Nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng bình phun hoặc máy phun thích hợp với từng khu vực cần phun (Phun tồn lưu) theo quy định Phun chống dịch
- Cơ quan, gia đình cử người giám sát trong suốt quá trình thực hiện.
- Hai bên thống nhất ký biên bản nghiệm thu làm căn cứ để tiến hành thanh lý hợp đồng.
- Hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng, và làm thủ tục thanh toán